Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Tổ dân phố số 5 - Thị trấn, Mường Chà, Điện Biên
 24/03/22  Tin tức  19
Trải qua nhiều năm đô hộ, sự hy sinh mất mát của con người Điện Biên nói riêng cây Hoa Ban đã thấm sâu vào lòng đất, vẫn vươn mình trường tồn và phát triển đến ngày nay. Tháng 3 về cũng là thời điểm du khách ở mọi miền đất nước đến với Điện Biên, du khách được hòa mình vào không khí của lễ hội Hoa ...
 24/03/22  Tin tức  17
Khi nói đến Hoa ban người ta nghĩ ngay đến sự điệp trùng của núi rừng Tây Bắc, giữa bạt ngàn núi rừng lại tô điểm cho màu xanh ấy thêm kiêu hãnh và tự hào bởi những cánh hoa ban trắng, đỏ khắp trên triền đồi. Vâng đó chính là nét đặc thù mà chỉ có ở Điện Biên.
 05/11/21  Tin tức  71
Trường mầm non thị trấn Mường Chà có khuôn viên khá khang trang, sạch đẹp, đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên luôn yêu nghề mến trẻ, nỗ lực phấn đấu học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
 02/11/21  Tin tức  70
Hội nghị công chức viên chức hàng năm là dịp để nhà trường nhìn nhận đánh giá lại những công việc sau 1 năm học và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.
 29/06/17  Bản tin trường  274
Phương pháp dạy con hiện đại luôn chú trọng đến việc phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng của con trẻ từ 1-6 tuổi. Vì vậy, xu hướng giáo dục tiến bộ mới khuyến khích phụ huynh tìm cho con mình môi trường giáo dục thiên về các hoạt động vui chơi, dã ngoại để phát huy tối đa thế mạnh tư duy ...