Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Tổ dân phố số 5 - Thị trấn, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 5/9/2019, trường Mầm non Thị trấn Mường Chà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Trong lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đồng chí cán bộ chuyên môn Mầm non Phòng giáo dục và đào tạo tới dự, làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

 

Tới dự lễ khai giảng có các khách mời:

Về phía lãnh đạo thị trấn có: Ông: Bùi Văn Kiều – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn - Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn.

Về phía Phòng giáo dục và Đào tạo: có cô giáo: Lò Thị Thoa - cán bộ chuyên môn Mầm non - Phòng GD&ĐT huyện.

Về phía cơ quan đơn vị kết nghĩa có: Đồng chí: Thượng Tá Lê Quang Tuấn - Phó trưởng công an huyện Mường Chà.                                             

Trong ngày Khai giảng này chúng ta còn được đón  tiếp các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, phòng, ban, các vị đại biểu đại diện cho các đơn vị lực lượng vũ trang, trên địa bàn huyện Mường Chà, các vị đại biểu đại diện cho Ban đại diện phụ huynh học sinh của toàn trường.

Về phía trường Mầm non Thị trấn có: Cô giáo: Lê Thị Thu Hồng - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cùng với sự hiện diện của các đồng chí trong BGH và hơn 40 các đồng chí giáo viên, nhân viên của nhà trường và đông đảo phụ huynh, và đặc biệt hơn còn có sự tham gia của các bé cùng đến dự và cổ vũ cho buổi lễ khai giảng. 

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ chào mừng rất ấn tượng về trường, về ngành, về đất nước, do cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

Ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng, Ông: Bùi Văn Kiều – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn - Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước: Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2019 – 2020: 

 

 

Tiếp theo Cô giáo Lê Thị Thu Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng. nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019- 2020:

 

 

Trong nhiều năm qua Trường mầm non Thị trấn Mường Chà luôn nhận được sự quan tâm của Huyện Ủy, HĐND,  UBND Huyện Mường Chà,  Phòng Giáo dục Đào tạo,  Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Mường Chà. Sự quan tâm đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học. Trong ngày hôm nay chúng ta rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp Ông Bùi Văn Kiều – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn - Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn Mường Chà đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

Cô Hiệu trưởng cũng chúc mừng các đồng chí cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học vừa qua. Cô cũng đã nghiêm túc đặt ra những yêu cầu chung đối với cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường: phải nhận thức sâu sắc trách nhiệm của bản thân, cũng như yêu cầu chung của ngành của đất nước để từ đó tự giác học tập, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, sẵn sàng cống hiến.

Cô Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những thành công trong năm học đã qua là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường, đồng thời kêu gọi toàn trường đoàn kết, nhận thức sâu sắc trọng trách cao cả của mình để hoàn thành những mục tiêu năm học đã đề ra.

Về dự với lễ khai giảng nhà trường HĐND - Đảng ủy – UBND Thị trấn; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà; Ban chấp hành Huyện đoàn Mường Chà; Đơn vị kết nghĩa Công an huyện Mường Chà cũng đã có những món quà dành cho cán bộ giáo viên và học sinh trong ngày khai giảng.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng năm học 2019-2020:

 

      Hình ảnh: Ông: Bùi Văn Kiều – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn - Chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn tặng hoa nhà trường.

 
Hình ảnh: Cô giáo Lò Thị Thoa - CBCM Phòng GD & ĐT tặng hoa và quà nhà trươn
 
 
       Hình ảnh: Đồng chí: Thượng Tá Lê Quang Tuấn - Phó trưởng công an huyện Mường Chà tặng hoa nhà trường.                                        
 
                                     

Tác giả: Đặng Thị Nam Tuyến
Nguồn:Tin trường MNTT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết