Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Tổ dân phố số 5 - Thị trấn, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ trường mầm non Thị Trấn nhiệm kì 2022-2025

 ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

NHIỆM KÌ 2022-2025

Bài viết của đồng chí Hoàng Dung - Phó bí thư chi bộ.

        Thực hiện hướng dẫn số 01- HD/ BTCHU ngày 27 tháng 5 năm 2022 của Ban tổ chức Huyện ủy Mường Chà hướng dẫn một số nội dung đại hội chi bộ, nhiệm kì 2022- 2025 và kế hoạch số 15 - KH- ĐU ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Đảng ủy Thị Trấn Mường Chà về kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kì 2022-2025 và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.

 Ngày 05 tháng 8 năm 2022 chi bộ trường mầm non long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025. Đại hội lần này nhằm đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác lãnh đạo của chi bộ tại nhiệm kì 2019 - 2022, bầu ra Ban chi ủy mới trong nhiệm kì và định ra phương hướng lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kì tới 2022-2025.

 Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Lường Văn Hoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Mường Chà và sự có mặt của  19/19 đồng chí đảng viên trong chi bộ. Toàn bộ chương trình của Đại hội chi bộ đã được chuẩn bị chu đáo và được Đảng ủy cấp trên duyệt kĩ lưỡng.

        Đại hội nghe báo cáo tình hình và tư cách đảng viên dự Đại hội do đồng chí Nguyễn Thị Mai - Phó bí thư chi bộ trình bày.

Phát biểu khai mạc đồng chí Điêu Thanh Hương - Bí thư chi bộ đã nêu rõ: Đại hội thực hiện đúng qui trình, lựa chọn nhân sự đảm bảo đủ số lượng, cơ cấu, tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu toàn diện, có ý thức trách nhiệm cao, đoàn kết nội bộ dân chủ sáng suốt.

Đại hội chi bộ được nghe báo cáo chính trị đại hội chi bộ khóa XIII nhiệm kì 2022- 2025 do đồng chí Phạm Thị Hương chi ủy viên trình bày.

Đại hội nghe báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy do đồng Điêu Thanh Hương bí thư chi bộ trình bày.

Tại đại hội các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận về công tác lãnh đạo của chi bộ tập trung vào 2 nhiệm vụ trọng tâm về công tác phát triển Đảng và công tác huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp.

Đối với công tác phát triển Đảng: Để làm tốt công tác Đảng trước hết mỗi đảng viên  nhận thức rõ vai trò tầm qun trọng về công tác xây dựng Đảng, coi công tác phát triển đảng viên mới là một yêu cầu đòi hỏi hết sức quan trọng và thường xuyên. Trong công tác phát triển Đảng phải coi trọng chất lượng chứ không chạy theo số lượng, đảm bảo chặt chẽ về nguyên tắc của Đảng.

Đối với việc huy động trẻ ra lớp: Chi bộ đã chỉ đạo các đồng chí đảng viên, giáo viên trong toàn trường thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Xây dựng môi trường giáo dục, làm tốt công tác tuyên truyền phối hợp với phụ huynh học sinh, tăng cường làm đồ dùng đồ chơi, xây dựng môi trường giáo dục sáng xanh sạch đẹp tạo hứng thú cho trẻ đến trường thân thiện gần gũi xứng đáng “ Cô giáo là người mẹ hiền thứ hai” để các con yên tâm đến trường.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025 gồm 3 đồng chí:

-        Đồng chí: Điêu Thanh Hương - Bí thư chi bộ.

-        Đồng chí: Hoàng Thị Dung - Phó bí thư chi bộ

-        Đồng chí: Phạm Thị Hương - Chi ủy viên.

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội:

                    Ảnh: Đồng chí Điêu Thanh Hương-  Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội

                                              Ảnh: Đoàn chủ tịch tại đại hội

                                                     Ảnh: Đoàn thư kí của đại hội

Ảnh: Đồng chí Lường Văn Hoàn - Phó Bí thư đảng ủy Thị trấn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

                                        Ảnh: Khung cảnh trong đại hội 

Ảnh: khung cảnh các đồng chí đảng viên  bỏ phiếu bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Ảnh: khung cảnh các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Ảnh: Đại diện đoàn thư kí đồng chí Phạm Thị Nga thông qua dự thảo nghị quyết của đại hội.

                               Ảnh: Tập thể chi bộ đại hội biểu quyết các chỉ tiêu

 

Đại hội chi bộ trường mầm non Thị trấn nhiệm kì 2022-2025 đã thành công rực rỡ, tại đại hội đã thống nhất biểu quyết một số chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đảm bảo nguyên tắc, điều lệ Đảng. Hy vọng tại nhiệm kì mới này với tư duy đổi mới, có tầm nhìn, phương pháp làm việc khoa học, có năng lực tổng hợp phân tích và dự báo. Có khả năng lãnh đạo, có kinh nghiệm thực tiễn, qui tụ và phát huy được sức mạnh của tập thể. Chi bộ trường mầm non sẽ có những khởi sắc đáng kể.

Trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Mường Chà
Nguồn:Tin trường MNTT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết