Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Hội nghị công chức viên chức hàng năm là dịp để nhà trường nhìn nhận đánh giá lại những công việc sau 1 năm học và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.

Hôm nay ngày 15 tháng 10 năm 2021 Trường mầm non Thị Trấn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Tham gia hội nghị có 30/30 đồng chí là cán bộ công chức, viên chức và người lao động của nhà trường với niềm phấn khởi được tham gia bàn bạc vào các nội qui qui chế của nhà trường và phát huy quyền dân chủ khi tham gia vào các chỉ tiêu phát triển của nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị trong lễ chào cờ

Mở đầu chương trình hội nghị là các tiết mục văn nghệ cho giáo viên, nhân viên nhà trường trình bày.

Múa Việt Nam đánh bay covid- 19

Tốp ca nữ “Bài ca cô giáo trẻ”

Đồng chí Điêu Thanh Hương- BT chi bộ- HT nhà trường đánh giá tình hình nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Công tác thanh tra kiểm tra đối các lĩnh vực hoạt động của nhà trường hàng năm là không thể thiếu được nhằm phát hiện và kịp thời những vấn đề bất cập trong quá trình tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường. Tại hội nghị toàn trường đã được nghe  đồng chí trưởng ban thanh tra nhân dân đánh giá về hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Để thúc đẩy được phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường ở năm học 2021-2022 BGH nhà trường kết hợp với công đoàn nhà trường đã tổ chức kí cam kết thi đua.

Hình ảnh cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường năm học 2021-2022

Kết thúc hội nghị trong niềm vui phấn khởi trên khuôn mặt của mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Hy vọng năm học mới tập thể nhà trường sẽ có những thành công vượt bậc./.

Tác giả: Hoàng Dung