HỘI NGHỊ CB - CCVC - NLĐ NĂM HỌC 2019-2020.

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan đơn vị. Xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường có đầy đủ phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chất lượng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của toàn ngành nói chung và của trường mầm non Thị trấn nói riêng.

Thực hiện công văn 995/UBND-NV ngày 4/9/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Được sự nhất trí, chỉ đạo của ban Chi ủy chi bộ Đảng trường mầm non, ngày 11 tháng 10 năm 2019, trường MNTT Mường Chà long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Đến dự với hội nghị có 37/38 cán cộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. (01 CBGV nghỉ tự túc). Hội nghị đã tiến hành các nội dung:

1. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019 phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020.

Hình ảnh: Đ/c Điêu Thanh Hương – Hiệu trưởng: Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

2. Báo cáo hoạt động công đoàn, thông qua kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ, gỉai pháp các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020

Hình ảnh: Đ/c Phạm Thị Nga – CTCĐCS thông qua kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ,

giải pháp các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020          .

3. Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Hình ảnh: Đ/c Mào Thị Mai – Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động của BTTND

Hội nghị cũng tiến hành thảo luận về những chỉ tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của nhà trường.

Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động dự hội nghị đã có các ý kiến phát biểu thiết thực tham gia vào các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch. 100% cán bộ, viên chức, người lao động có mặt trong hội nghị biểu quyết nhất trí cao về các chỉ tiêu đã đề ra.

Toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao độngtrong hội nghị đã nghe Đ/c Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường thông qua Nội quy, quy chế dân chủ trong cơ quan. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đã thảo luận, bàn bạc và đi đến thống nhất chung về việc thực hiện “Nội quy, quy chế dân chủ trong cơ quan” .

Đ/c Phạm Thị Nga – CTCĐCS phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng đã kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020 gồm 3 đồng chí, Trưởng ban là đồng chí: Mào Thị Mai.

Trong không khí phấn khởi của hội nghị Đại diện BGH nhà trường, BCH công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, Bí thư chi đoàn, đã tiến hành kí cam kết thi đua năm học 2019-2020.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương Hội nghị công nhân viên chức trường mầm non Thị trấn Mường Chà năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp; với tinh thần tập trung, dân chủ; đoàn kết thống nhất nội bộ tin chắc rằng trường mầm non Thị trấn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2019-2020./.

Xin trân trọng cảm ơn!.

Tác giả: Đặng Thị Nam Tuyến